Skype: Hotline: 0914.555.222 - 0942.444111
Trang chủ / Nhung hươu /

Cách Phân Biệt Nhung Hươu Giả 0.

Cách Phân Biệt Nhung Hươu Giả 0

Pb nhung huou gia

Cách Phân Biệt Nhung Hươu Giả

0

Cách phân biệt Nhung Hươu giả

Liên Hệ

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nhận dạng Nhung Hươu Giả :

- Loại nhung được cắt thành dạng lát, miếng hình tròn, to nhỏ không đều nhau và thấy tương đối nặng (do tỷ trọng cấu thành nhung giả là những chất liệu có tỷ trọng cao hơn chất nhung thật), nên khó bẻ gãy, mặt cắt có màu nâu tím, không có những lỗ nhỏ li ti dạng tổ ong, thỉnh thoảng thấy có điểm lõm tròn và lông bên ngoài do gắn vào nên có thể dễ dàng bóc ra được.

- Nhung hươu giả được làm bằng nguyên liệu mềm, màu mè đẹp, keo gắn tinh vi người tiêu dùng dễ tin vì màu đẹp, bóp vào thấy mềm mại, giá cả vừa phải.

- Nhung hươu giả hay gặp là loại được sử dụng loại keo nước xương, nhựa đường…để nhỏ lên da nhung, cũng được tạo thành từ da động vật hươu cừu (làm thành nhung cưa giả), hoặc lấy sừng hươu làm giả và sử dụng keo gắn cố định lên trên đỉnh đầu dê hay chó đã bỏ da lông (để tạo thành nhung phạt giả)

Nhung hươu giả được làm rất tinh vi, chất liệu làm nhung hươu giả thì chỉ có các nhà chuyên môn mới có thể phân biệt được. Loại nhung hươu giả này phù hợp với tất cả các điều kiện: về kích cỡ, mềm mại, màu sắc, thẩm mỹ,  trọng lượng, giá cả hợp lý.

Như vậy dựa vào đặc điểm vừa nêu của loại nhung thật và nhung giả phần nào hy vọng có thể giúp mọi người cách chọn lựa sao không bị nhầm lẫn khiến tiền mất tật mang .