Skype: Hotline: 0914.555.222 - 0942.444111
Trang chủ / Cao ban long /

Cao Ban Long Sừng Hươu Trắng 0.

Cao Ban Long Sừng Hươu Trắng 0

cao ban long hop go

Cao Ban Long Sừng Hươu Trắng

0

Cao Ban Long sừng hươu trắng

1,600,000

Chi tiết sản phẩm

Cao ban long còn gọi là lộc giác giao, có tên khoa học là Colla Cornus Cervi được chế từ gạc hay lộc giác (sừng) của hươu, nai bằng cách nấu với nước, cô đặc thành cao mềm hoặc cao khô, có độ ẩm khoảng 14-15% (ban là đốm, long là rồng, ý nói cao chế từ loài động vật quý: Rồng có đốm)...Cao ban long là một trong những vị thuốc hàng đầu được sử dụng lâu đời trong nền y dược học Phương Đông.

Thành phần có vị ngọt, mặn, tính âm, tác dụng vào hai kinh: Can và thận, không độc, bổ trung, ích khí, cường tinh, bổ dương, hoạt huyết, phục hồi não suy, cầm máu, mạnh gân cốt, giảm loãng xương, bồi dưỡng sức khoẻ, chống suy nhược v.v...

Cao ban long vẫn được coi như vị thuốc quý dùng dưới dạng cao nguyên chất hoặc phối hợp với nhiều chất khác dưới nhiều hình thức phong phú, đa dạng và dùng thích hợp cho nhiều đối tượng như thuốc dùng cho xương khớp, suy nhược, kéo dài tuổi thọ cho người già, tăng cường sinh lí cho nam giới, hoạt huyết thông mạch, cầm máu cho phụ nữ, còi xương, chậm lớn, phát triển trí não dùng cho trẻ nhỏ... Cao ban long còn được sử dụng dưới dạng mĩ phẩm, bổ sung collagen tạo thêm làn da khoẻ mạnh và trẻ trung.