Skype: Hotline: 0914.555.222 - 0942.444111
Trang chủ / Nấm lim xanh /

Trị Bệnh Gan 0.

Trị Bệnh Gan 0

nam lim  gan

Trị Bệnh Gan

0

Trị bệnh Gan

Liên Hệ

Chi tiết sản phẩm

Theo các nghiên cứu khoa học khẳng định, Nấm linh chi Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst có tác dụng bồi bổ cường tráng, giúp khí huyết lưu thông, làm tăng sức cho tế bào hấp thụ ôxy tốt hơn… Nó có công dụng trị suy nhược thần kinh, chóng mặt, mất ngủ; các bệnh viêm gan, viêm khí quản mạn tính, huyết áp cao; đau dạ dày, chán ăn, thấp khớp, thống phong…

Loại nấm này đặc biệt hiệu quả khi ngăn ngừa được sự phát triển cũng như cô lập các cùng tổ thương đã có trên gan từ đó kích thích và tái tạo lại những tế bào gan mới . Ngoài ra loại nấm lim này còn hộ trợ đáng kể cho các bộ phận khác trong hệ tiêu hóa , hỗ trợ chức năng thận , nhằm giảm bớt gánh nặng cho gan từ đó dần dần phục hồi và giúp gan khỏe mạnh .

Người bị bệnh đau gan mạn tính, hen phế quản, nên nghiền nấm linh chi thành bột khô mỗi lần uống 3 lần, mỗi lần từ 1-2g với nước nóng; hoặc phơi, sấy khô, thái mỏng đun nước uống. Nếu tuân thủ đầy đủ đầy đủ quy trình điều trị bệnh kết hợp với bồi bổ cơ thể một cách hợp lý chắc chắn chỉ sau 2 tháng các triệu chứng của bệnh sẽ bị đẩy lùi một cách rõ rệt . Sau hơn 2 tháng các chức năng gan sẽ được phục hồi gần như hoàn toàn, gan của bạn sẽ khỏe mạnh trở lại , những nỗi lo bệnh tật sẽ dần tan biến .